TOP_BANNER

Nhà hàng The Square

Địa chỉ: C0.01 Riverside Residence, 180 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TPHCM

ĐT: 090 972 8208

Nằm ở vị trí tuyệt đẹp trên đại lộ Nguyễn Lương Bằng, ngay tiền sảnh của khu Riverside Residence nhìn ra một không gian thoáng rộng – The Square – đúng như cái tên nó muốn thể hiện, một quảng trường, nơi gặp gỡ, tụ hội. Đây vừa là một nhà hàng, một lounge với quầy bar đẹp và bộ sưu tập rượu phong phú, một phòng ăn riêng sang trọng, tất cả lồng trong một không gian thoángrộng phù hợp cho các party, các cuộc gặp nhóm, các buổi tiệc của công ty, đồng thời cũng có những góc nhỏ ấm cúng cho một bữa ăn tối thân tình.

Dĩ nhiên quan trọng nhất là thực đơn và cách phục vụ. Điều này có thể yên tâm vì The Square có một đầu bếp người Ý và quản lý người Pháp làm lâu năm trong ngành F&B… Thực đơn của nhà hàng cũng rất đáng nể. Ở món khai vị, có món phô mai Burrata xông khói (Burrata smoked) dùng với xúc xích Chorizo Iberio và cà chua đúng kiểu Ý Đại Lợi, hoặc món súp bí đỏ dùng với thịt muối bacon và vụn bánh mì giòn kiểu Pháp. Rồi những món ăn chung kiểu Địa Trung Hải như món cơm hải sản dùng với sốt Aioli gồm tỏi và dầu ô liu… Thực khách còn tìm thấy trong thực đơn các món pasta truyền thống, một danh mục các món chính (main course) phong phú trải dài theo các “nốt” ẩm thực châu Âu…

Đến The Square mỗi buổi chiều, bạn như sống lại không khí ấm cúng, vui tươi, đượm chất La Vie En Rose (cuộc đời màu hồng) vui sống của Âu Châu vào mùa ấm áp.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới