TOP_BANNER

Nhà hàng chay AN – Nơi để “Tìm kiếm sự bình an từ bên trong”

Với thiết kế theo phong cách tĩnh lặng quen thuộc, đặt chân đến Nhà hàng Chay AN, khách đã cảm nhận ngay được “sự bình an đến từ bên trong” y như cái tên “AN” của Nhà hàng.

Nhà hàng Chay AN – Sky Garden tọa lạc ngay vị trí tầng trệt, cổng khu hồ bơi và Câu lạc bộ sức khỏe của khu phố Sky Garden, phía đường Phạm Văn Nghị. Ngoài tông thiết kế điển hình phong cách “AN”, các món ăn tại đây cũng mang đậm nét “AN”. Phương châm các món ăn tại Nhà hàng là “Không bột ngọt – Không chất tạo màu – Không chất bảo quản”. Đảm bảo dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho thực khách là tiêu chí hàng đầu của Nhà hàng chay An.

Thực đơn nơi đây rất đa dạng. Phục vụ điểm tâm đến 10:00 có các món quen thuộc như Phở, Bún Huế, Bánh đa, Cơm tấm, Bún chua cay. Thực đơn Trưa – Chiều luôn làm khách “vấn vương” với các món mang thương hiệu “AN” như Cà ri xanh bánh mì, cơm chiên rong biển, nấm chiên xả, Lẩu …

Trong 2 ngày 23-24/4/2022, cư dân cài đặt App PMH Livin sẽ được nhận Voucher trị giá 100.000 đồng/1 voucher của Nhà hàng và được sử dụng ngay tại Nhà hàng Chay AN – Sky Garden (ngoại trừ mùng 1 và ngày 15 âm lịch của tháng khuyến mãi). Voucher có giá trị sử dụng trong vòng 02 tháng tính từ 23/4/2022.

Địa chỉ: Nhà hàng Chay AN – Sky Garden

Số S62-1, Sky Garden 2, Phạm Văn Nghị, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

(Ngay cổng Hồ Bơi Sky Garden 2)

Điện thoại/ Zalo: 0965.676462

Món cà ri xanh
Cơm chiên rong biền

Bài: Kim Luyến

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới