TOP_BANNER

Ra mắt chương trình Tích lũy điểm thưởng trên ứng dụng Livin PMH

Sáng 25/12/2021, Công ty Phú Mỹ Hưng và Công ty Công nghệ Hưng Thái đã tổ chức Lễ ra mắt chương trình “Tích luỹ điểm thưởng Livin Coin qua Ứng dụng Livin PMH”, hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho người sử dụng, đặc biệt đối với cư dân khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ông Michael Chien, Phó Tổng giám đốc Công ty Công nghệ Hưng Thái, đơn vị phát triển ứng dụng Livin PMH cho biết, Livin PMH được xây dựng và phát triển với thông điệp “Live Smart, Live Full – Sống hiện đại, Sống đủ đầy”, mang đến tiện ích cho người sử dụng bằng những tính năng thiết thực.

Ứng dụng Livin PMH có các chức năng như: mua sắm trực tuyến, thanh toán chi phí, cập nhật thông tin (tin tức, khuyến mãi, ưu đãi, sự kiện), hướng dẫn chỉ dẫn … mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Chương trình “Tích luỹ điểm thưởng Livin Coin” là một tính năng mới của ứng dụng Livin PMH, cho phép người dùng có thể tích luỹ điểm thưởng khi mua sắm tại các cửa hàng, dịch vụ có liên kết với ứng dụng, riêng cư dân Phú Mỹ Hưng có thể tích luỹ điểm thưởng khi thanh toán các loại phí qua ứng dụng Livin PMH.

Với điểm thưởng (Livin Coin) tích luỹ được, người dùng có thể quy đổi thành các voucher với giá trị từ 20.000 đồng – 50.000 đồng – 100.000 đồng để sử dụng tại các cửa hàng, dịch vụ có liên kết với ứng dụng Livin PMH trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Hiện tại người dùng đã có thể quy đổi Livin Coin thành voucher của các thương hiệu nổi tiếng như Starbucks, Circle K, Haidilao, Udon Donnosuke, Sol Butcherant, Chloe Gallery, Tiki, El Flamico, Yen Farm Station, Hoa Flower Froce, CarePlus, Champion Dental Clinic … để sử dụng trong các cửa hàng tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Nhân sự kiện lễ ra mắt chương trình “Tích luỹ điểm thưởng Livin Coin”, ứng dụng Livin PMH sẽ tặng 20 điểm  cho người dùng mới khi tải và đăng ký thành thành viên của ứng dụng. Người dùng có thể tải ứng dụng Livin PMH trên App Store hoặc CH Play.

Ông Bùi Duy Toàn, Giám đốc Khối kinh doanh và Tiếp thị Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết, ứng dụng Livin PMH là bước tiếp theo sau ứng dụng Phú Mỹ Hưng được công ty công bố vào 9/2021 vừa qua, nhằm tăng việc sử dụng công nghệ trong kế hoạch từng bước chuyển đổi số, góp phần mang đến những giá trị cộng thêm cho khách hàng.

Thanh Toàn

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới