TOP_BANNER

Sự kiện Giáng sinh vì trẻ khuyết tật: “Bài Ca Từ Thiên Thần”

Lần đầu tiên, Quỹ Đinh Thiện Lý khởi động sự kiện “Giáng sinh vì trẻ khuyết tật” với mong muốn kết nối các bạn nhỏ khuyết tật đến gần hơn nữa với cộng đồng. Sự kiện gồm hai hoạt động chính: Triển lãm nghệ thuật các tác phẩm từ trẻ khuyết tật và Hội chợ Giáng sinh.

Thông qua những tác phẩm nghệ thuật độc đáo do chính các bạn nhỏ khuyết tật thực hiện sẽ tạo nên không gian nghệ thuật thú vị cho khách tham quan. Bên cạnh đó, không gian bên ngoài của triển lãm là một hội chợ giáng sinh với các gian hàng đa dạng như ẩm thực, sách truyện, thời trang,… phù hợp với trẻ em và gia đình, cũng như các bạn trẻ.

Sự kiện diễn ra trong 2 ngày từ ngày 24-25/12/2022 tại khu vực sân ngoài trời địa chỉ 107 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP. HCM. (Vui lòng scan mã QR tại ảnh dưới để dẫn đến Google Maps của sự kiện).

Đến với sự kiện, khách tham quan có thể tham gia:

Triển lãm nghệ thuật: thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật khác nhau do trẻ em khuyết tật thực hiện được trưng bày tại chỗ, kết hợp tiết mục múa ký hiệu đặc sắc. Các tác phẩm nghệ thuật bao gồm những sản phẩm thủ công như đồ vật trang trí, túi xách, v.v. và những bức tranh từ các bạn nhỏ khuyết tật.

Các gian hàng Giáng sinh: tận hưởng bầu không khí Giáng sinh ấm áp và thoải mái tham quan, mua sắm ở các gian hàng vui tươi và ý nghĩa liên quan đến trẻ em khuyết tật.

Chuỗi hoạt động chung tay: tự tay thiết kế những tấm thiệp xinh xắn, trang trí cây thông noel, tìm hiểu về trẻ khuyết tật thông qua các infographic, chơi minigame,…

Quỹ Đinh Thiện Lý hy vọng những “thiên thần chậm bước” sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ cộng đồng. Các khoản thu và mọi sự đóng góp từ sự kiện sẽ được sử dụng để gây quỹ cho dự án “Thiên thần chậm bước” nhằm tạo điều kiện để các em khuyết tật thu được thụ hưởng giáo dục chất lượng hơn, tiếp thêm động lực để vượt qua khó khăn và tiến gần hơn với ước mơ của chính mình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý
Địa chỉ: Tầng 4, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, phường Tân Phú, quận 7, TP. HCM
Điện thoại: 0285 411 3949 hoặc 0973824801 (Mr. Lượng)
Email: [email protected]
Website: lstf.org.vn

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới