TOP_BANNER

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng”

Đi cùng Đường hoa, Chợ hoa dành cho khách du xuân tham quan, thưởng lãm, mua sắm Tết, năm nay, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng tổ chức Cuộc thi ảnh trên nền tảng facebook với tên gọi: “Khoảnh khắc Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng”. Cuộc thi dành cho tất cả mọi người, nhằm lan tỏa những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp của khách tham quan Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng sau nhiều năm tổ chức.

DỄ DÀNG THAM GIA

Cuộc thi dành cho cộng đồng, nên không yêu cầu quá nhiều về chất lượng của ảnh dự thi, chỉ cần ảnh được chụp tại Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng qua các năm, và người dự thi chịu trách nhiệm về bản quyền hình ảnh.

Tuy nhiên, Ban tổ chức khuyến khích và ưu tiên những ảnh, bộ ảnh thể hiện quá trình tham gia Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng qua nhiều năm của người dự thi, cũng như những ảnh chụp tại các tiểu cảnh mang dấu ấn nhận diện của từng năm (cổng chào, linh vật, bộ số, chủ đề…).

Để tham gia, người dự thi chỉ cần thực hiện 2 bước sau:

DỄ DÀNG RINH GIẢI

Tổng giá trị giải thưởng lên đến 25 triệu đồng, với 23 giải thưởng như sau:

– 13 Giải thưởng từ Ban Giám khảo (Gồm đại diện Công ty Phú Mỹ Hưng và Hội viên Hội nhiếp ảnh Việt Nam): 1 giải Nhất: 5 triệu đồng; 1 giải Nhì: 3 triệu đồng; 1 giải Ba: 2 triệu đồng và 10 giải khuyến khích: mỗi giải 1 triệu đồng

– 10 Giải thưởng do Cộng đồng bình chọn: 500.000 đồng/giải (dành cho những ảnh (bộ ảnh) đạt tiêu chí của Ban tổ chức và có lượt tương tác like/thả tim cao nhất)

Thời gian để dự thi: Từ 3/2/2024 cho đến 24:00 ngày 16/2/2024 (mùng 7 Tết). Mốc thời gian được ghi nhận khi người dự thi gửi bình luận link bài viết (bước 2 trong cách thức dự thi)

Kết quả Cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 24/2/2024 tại fanpage Phú Mỹ Hưng Ngày Nay.

Hãy chia sẻ, lan tỏa những khoảnh khắc vui tươi, hạnh phúc và tràn đầy kỷ niệm cùng Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng để mang về những giải thưởng hấp dẫn bạn nhé!

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới