TOP_BANNER

Căn hộ phong cách bán Đông Dương tại dự án The Peak

Căn hộ hoàn thiện nội thất (nhà mẫu thật) theo phong cách Bán Đông Dương (Semi Indochine), vừa được Công ty Phú Mỹ Hưng và Công ty Thiết kế nội thất Prestige giới thiệu đến khách hàng ngay tại tòa nhà The Peak, thuộc dự án Midtown Phú Mỹ Hưng. Trường phái thiết kế Bán Đông Dương được hình thành trên sự giao thoa văn hóa Đông – Tây, mang nét văn hóa truyền thống vào không gian sống hiện đại.

Vẫn là một không gian sống hiện đại với đầy đủ các chức năng, tiện ích của một căn hộ cao cấp, nhưng các kiến trúc sư nội thất đã khéo léo tái hiện một không gian nhà Việt xưa qua cách sử dụng chất liệu (gỗ, mây tre …); qua hoa văn, kiểu dáng của từng chi tiết chạm trổ thủ công trên những con tiện, chỉ phào; qua những đồ trang trí bằng gốm, sứ … mang đến cảm giác gần gũi, hoài niệm cho những người yêu mến văn hóa Việt.

Đây là căn hộ mẫu thật, nội thất hoàn thiện, sẵn sàng chào đón khách đến tham quan, nếu ưng ý, khách có thể chọn mua và dọn vào ở ngay tại căn hộ này. Khách quan tâm vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Phú Mỹ Hưng qua số điện thoại: (028) 5411 8888.

Mời các bạn cùng ngắm nhìn căn hộ phong cách Bán Đông Dương của dự án The Peak qua loạt ảnh sau.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới