TOP_BANNER

Vinataxi lan tỏa những “Bước chân chia sẻ” cùng chương trình Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý

Ngày 20/1/2024, Chương trình Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý lần thứ 19 với chủ đề “Bước chân chia sẻ” sẽ diễn ra tại khu Hồ Bán Nguyệt, đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Đây là lần thứ 9 Công ty Taxi Việt Nam (Vinataxi) – một thành viên của Tập đoàn Bamboo Capital tiếp tục đồng hành cùng chương trình để hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một mùa xuân ấm áp hơn.

Đội ngũ nhân viên Vinataxi tích cực tham gia ủng hộ chương trình Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý

Đây là là sự kiện cộng đồng thường niên được tổ chức dịp đầu năm mới, nhằm khuyến khích người dân tập rèn luyện sức khỏe và gây quỹ ủng hộ người nghèo đón Tết. Ở lần tổ chức thứ 19 năm nay, Ban Tổ chức đặt mục tiêu vận động dự kiến 3,4 tỷ đồng để hỗ trợ người nghèo có được mùa xuân ấm áp.

Qua 18 lần tổ chức, chương trình Đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý đã thu hút hơn 225.000 lượt người và nhiều doanh nghiệp uy tín tham gia, quyên góp được hơn 44 tỷ đồng. Số tiền quyên góp này đã được chuyển đến Quỹ “Vì Người nghèo” thuộc Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, để các đơn vị này hỗ trợ người nghèo như tặng quà Tết, xây dựng nhà tình thương, sửa chữa nhà chống dột, nâng nền, trao tặng phương tiện mưu sinh… Ngoài ra, chương trình còn ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TP.HCM và Quỹ “Bảo trợ Tài năng Thể thao” của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.

Ông Đỗ Ngọc An – Tổng Giám đốc Công ty Vinataxi chia sẻ: “Chương trình đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý từ lâu đã trở thành một hoạt động thường niên mà nhân viên Vinataxi luôn hào hứng tham gia. Vinataxi là công ty vận tải gắn bó và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của người dân TP.HCM trong suốt 31 năm hoạt động. Vì thế chúng tôi luôn mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện ý nghĩa, chăm lo cho người nghèo trên địa bàn thành phố. Trong các năm tiếp theo, công ty sẽ tiếp tục tài trợ và tham gia chương trình”.

Nguồn: Vinataxi

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới