TOP_BANNER

Sôi nổi cùng trại hè tiếng Anh OPOS

Trại hè tiếng Anh OPOS (One Place One Story – Mỗi nơi một câu chuyện) do Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý phối hợp cùng Trường Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS) và Trường THCS – THPT Đinh Thiện Lý tổ chức, đang diễn ra hết sức sôi nổi tại Trường THCS Lê Hồng Phong (tỉnh Sóc Trăng).

Với mục tiêu cải thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh cho các học sinh lớp 6, 7 có hoàn cảnh khó khăn, Trại hè tiếng Anh OPOS được tổ chức với nhiều hoạt động học tập, vui chơi sôi nổi và hấp dẫn. Thông qua những hoạt động đó, các tình nguyện viên sẽ khơi gợi sự yêu thích cũng như hướng dẫn kỹ năng học tập ngoại ngữ cho các em học sinh. Được biết, trong chương trình của trại hè năm nay, bên cạnh việc trau dồi tiếng Anh, các trại sinh sẽ cùng nhau tìm hiểu về văn hóa địa phương của Sóc Trăng qua các chủ đề như lễ hội, ẩm thực, du lịch … để thực hiện bài thuyết trình (bằng tiếng Anh) vào ngày tổng kết.

Trại hè tiếng Anh OPOS diễn ra từ 26/6 – 5/7/2023, với sự tham gia của 40 tình nguyện viên (là học sinh THPT của Trường SSIS, Trường Đinh Thiện Lý và một số tình nguyện viên quốc tế như Mỹ, Đài Loan (Trung Quốc)) và 90 học sinh THCS đến từ trường tỉnh Sóc Trăng.

Quỹ Đinh Thiện Lý (trước đây có tên là Quỹ Lawrence S. Ting) là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập vào năm 2005, nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng trên các lĩnh vực: giáo dục, y tế và xã hội. Trong những năm qua, Quỹ Đinh Thiện Lý cùng Công ty Phú Mỹ Hưng đã thực hiện nhiều chương trình xã hội thiết thực và có quy mô rộng khắp trên cả nước như Học bổng Đinh Thiện Lý, Tiến bước cùng IT, Xe lăn xe lắc tình thương, Thiên thần chậm bước …

Phú Mỹ Hưng Ngày Nay mời bạn cùng đến với những hoạt động sôi nổi của Trại hè tiếng Anh OPOS qua loạt ảnh sau:

Nguồn: Quỹ Đinh Thiện Lý

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới