TOP_BANNER

Cùng ứng dụng LivinPMH hướng đến cộng đồng

Nhằm mục đích giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và lan toả tinh thần sẻ chia với cộng đồng, ứng dụng LivinPMH sẽ tổ chức hành trình Compassion Marathon trong năm 2024. Hành trình bao gồm các hoạt động: thu gom chăn mền cũ và đồ chơi đã qua sử dụng để gửi đến các em nhỏ ở vùng cao; quyên góp dụng cụ học tập cũ như bút viết, sách vở, cặp sách, bình nước và giày dép; quyên góp đồ chơi, truyện tranh, sách tô màu và bút màu để tạo điều kiện cho các em có một mùa Trung thu ấm áp; quyên góp giấy, sách báo và hộp các-tông để gửi đến các trường học nhằm tái sử dụng cho việc học tập,…

LivinPMH kêu gọi cộng đồng cùng góp sức tham gia vào hành trình đóng góp, chung tay chia sẻ và giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại vùng cao.

Hình thức nhận đóng góp:

– Đối với nhân viên Phú Mỹ Hưng và các công ty thành viên: Vui lòng đóng góp tại Lầu 5, Tòa nhà Lawrence S. Ting, số 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP.HCM. Thời gian từ 13:00 – 16:00 hàng ngày, trong thời gian diễn ra sự kiện (18/3/2024 – 20/10/2024). Liên hệ: Anh Đức – Số điện thoại: 076 477 4321.

– Đối với cư dân Phú Mỹ Hưng: Vui lòng liên hệ với Văn phòng Ban Quản lý tòa nhà mà bạn đang sinh sống hoặc inbox Fanpage LivinPMH để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Ứng dụng LivinPMH

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới