TOP_BANNER

Bảo hiểm Phú Hưng đồng hành cùng chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting 2022

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17-2022 sẽ diễn ra vào lúc 6:30 ngày 8/1/2022 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Công ty Cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng là một trong những đơn vị đồng hành cùng chương trình góp phần hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết.

Trong nhiều năm đồng hành cùng chương trình, Công ty cổ phần Bảo hiểm Phú Hưng mong muốn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội cũng như ủng hộ tinh thần chia sẻ của chương trình. Đây cũng là dịp để nhân viên công ty có cơ hội tạo sự cân bằng trong công việc – cuộc sống khi cùng đồng hành với các đơn vị, công ty khác trong một hoạt động xã hội nhiều ý nghĩa.

Bảo hiểm Phú Hưng là công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm toàn diện để bảo vệ rủi ro của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm trách nhiệm… Trong mỗi sản phẩm bảo hiểm, Phú Hưng luôn tận dụng các kỹ năng chuyên môn để đưa ra các giải pháp cụ thể nhằm giảm thiểu rủi ro tài chính của khách hàng.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới