TOP_BANNER

Tao Phở

Tao Phở- 1 thương hiệu phở mới hoàn toàn vừa khai trương quán đầu tiên tại Khu Midtown Phú Mỹ Hưng, tọa lạc ngay đầu đường số 16 (SH6- M5).

Anh Tao Do – chủ quán cho biết, nước lèo phở được hầm trong 18 tiếng và không sử dụng bột ngọt. Vì vậy, 100% chất ngọt là từ xương bò cùng với công thức riêng của Tao Phở tạo nên hương vị rất thanh tao và hấp dẫn cho tô phở. Thưởng thức tô Phở Tao sẽ cảm nhận nước phở giữ được phong vị truyền thống của “phở Sài Gòn”nhưng được nâng lên một mức chuẩn hơn, trong hơn và thanh hơn.  “Thịt bò sử dụng bảo đảm tươi mới mỗi ngày, bánh phở thơm dai rất  hoà quyện với nước lèo”, anh Tao Do nói.

Đặc biệt quán có món phở bò viên với bò viên được làm từ 100% thịt bò nên ăn dai, ngọt thịt và rất thơm, không như bò viên của đa số quán phở khác. Khách có thể tùy chọn phở tái, nạm, bò viên hay gân. Giá một tô phở 1 loại thịt là 65.000 đồng, so với chất lượng là hợp lý.

“Để khách mộ điệu và yêu thích món phở Sài Gòn có thể nêm nếm thêm hoàn chỉnh gia vị cho tô phở, quán chúng tôi tự làm tương đen, tương ớt và saté luôn, vừa bảo đảm ngon vừa sạch, chớ không lấy từ nguồn bên ngoài”, anh Tao Do nói.

Với phương châm “Ăn ngon là hạnh phúc”, quán Tao Phở còn có 1 món đặc biệt nữa là nước sâm được nấu từ 7 loại thảo dược. Nước sâm được đóng chai và ướp lạnh rất thơm ngon và luôn được nấu mới mỗi ngày để phục vụ khách.  

Anh Tao Do cũng chính là chủ của Tao Cakes- thương hiệu bánh kem tạo hình cao cấp được nhiều người sành điệu về ẩm thực biết tới.

Quán mở cửa cả ngày từ 7 giờ sáng đến 21 giờ tối. Có dịch vụ giao hàng, chỉ cần alo số 0909708698.

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới