TOP_BANNER

Những quán phở gia truyền ở Phú Mỹ Hưng: Phở Trang

Có thể nói, khu đô thị Phú Mỹ Hưng là nơi hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong làng phở Việt. Không ít trong số đó là những quán phở gia truyền, với hương vị riêng biệt, mang đến những sự lựa chọn phong phú và chất lượng cho cư dân.

Phú Mỹ Hưng Ngày Nay xin lần lượt giới thiệu đến bạn đọc những quán phở gia truyền trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng:

Phở Trang

Với những người yêu thích món phở ở Sài Gòn thì Phở Trang là một cái tên gắn liền với nhiều thế hệ. Phở Trang ra đời từ thập niên 40 của thế kỷ trước, tính đến nay cũng đã hơn 80 năm. Từ gánh phở trên vai bà Trang ngày nào truyền lại cho con cháu, đến nay, ở đời thứ ba kế thừa, Phở Trang đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng, với hệ thống 7 chi nhánh tại TP.HCM. 

Hương vị riêng biệt làm nên danh tiếng của Phở Trang đến từ nước dùng, với vị ngọt thanh tự nhiên, trong và thơm, được ninh từ hàng trăm ký thịt và sườn bò trong nhiều giờ kết hợp với các gia vị bí truyền theo công thức của gia đình.

Qua gần trăm năm, Phở Trang vẫn giữ lại hương vị nguyên bản đó. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thực khách, ngoài những món phở truyền thống như tái, nạm, gân, gàu, bò viên … những năm gần đây, Phở Trang đã mang đến những món mới như phở bò Kobe, phở sườn Úc, phở trộn cay Bát vị, phở đuôi, phở tủy, lẩu bò, …

Phở Trang bày trí không gian quán rộng rãi, sạch sẽ nhưng không kém phần ấm cúng với những bức tranh phố xưa được vẽ trên tường, vừa mang nét hoài cổ, vừa nhắc nhớ về nguồn gốc ra đời của gánh phở bà Trang.

Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, cư dân có thể thưởng thức Phở Trang tại 2 chi nhánh:

  • 420 Phạm Thái Bường, phường Tân Phong, Quận 7.
  • 31 Khu Phố Star Hill, phường Tân Phú, Quận 7.

Hoặc có thể đặt Phở Trang trên các ứng dụng giao hàng như Now, GrabFood, ShopeeFood …

Phở đặc biệt

Hình ảnh Phố Xưa ở Phở Trang
Phở Trang – chi nhánh Phạm Thái Bường

Thanh Toàn

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới