TOP_BANNER

Điểm đến ẩm thực: Nhà hàng Johnson Budae Tteokbokki Buffet

Nhà hàng Johnson Budae Tteokbokki Buffet trở thành điểm đến quen thuộc với thực khách thích món ăn Hàn Quốc. Nhà hàng nổi tiếng với món lẩu quân đội có hương vị độc đáo. Người sáng lập ra nhà hàng là đầu bếp Han Jong Cheul. Từ món ăn có sẵn, đầu bếp đã sáng tạo làm cho hương vị trở nên mới mẻ và đặc biệt hơn.

Nhà hàng Nhà hàng Johnson Budae Tteokbokki Buffettrang trí tối giản với màu trắng trẻ trung.

Món lẩu quân đội ra đời vào những năm 1950 trong chiến tranh Triều Tiên – Hàn Quốc. Giai đoạn này thực phẩm ở Hàn Quốc khá khan hiếm. Người dân Hàn Quốc đã dùng giăm bông, xúc xích của quân đội nấu với kim chi và tương ớt. Món lẩu càng thêm ngon khi cho thêm nước luộc thịt. Món canh quân đội ra đời từ đó và được người dân yêu thích. Đến nay, món canh quân đội được đầu bếp làm mới. Thực khách có thể thêm vào bánh gạo, mì, chả cá, các loại rau nên được gọi là lẩu quân đội.

Món lẩu quân đội có 5 loại nước sốt độc quyền để thực khách tự pha hương vị theo ý thích.

Đặc biệt, nhà hàng tự sản xuất bánh gạo, nước sốt theo công thức riêng của đầu bếp Han Jong Cheul. Vì vậy, món ăn tạo nên hương vị riêng biệt được đông đảo thực khách ưu chuộng. Các nguyên liệu, gia vị cũng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Ngoài lẩu, thực khách có thể chọn thêm các món ăn khác như miến xào, cơm cuộn, gà chiên…

Thực khách thưởng thức buffet với nhiều loại giăm bông, xúc xích, chả cá, gà, salad và hơn 20 món ăn kèm phong phú.
Thực khách được thưởng thức nhiều món ăn Hàn Quốc theo ý thích chỉ tại một nhà hàng.

Thời gian hoạt động: 11:00 – 22:00 mỗi ngày

Địa chỉ: Tầng 4 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Liên hệ: 0389 390 809

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới