TOP_BANNER

The Fig Cà phê – Không gian thiền đương đại

The Fig Cà phê dành cho những ai thích tìm chút bình yên giữa cuộc sống đô thị đầy náo nhiệt. Một buổi sáng thư thái, nhẹ nhàng cho tâm hồn hay một buổi trưa mệt nhoài cần một góc riêng để tịnh tâm, an lạc.

Quán không quá rộng, mang đến cho khách cảm giác ấm cúng và yên bình. Tất cả màu sắc, vật dụng, cách bài trí ở đây đều toát lên nét trầm mặc của màu nâu và xám … cùng với mùi tinh dầu sả, trầm, quế phảng phất nhẹ nhàng, thư thái. Điều đó đến từ ý tưởng về một không gian cà phê đậm sắc thiền đương đại mà chủ nhân của quán mong muốn mang đến cho những người khách của mình.

Quán được décor theo phong cách giúp khách cảm nhận được sự bình yên đến từ trong tâm với nhiều tượng Phật bố trí hợp lý xung quanh cùng những nhánh lá bồ đề được cắt bằng gỗ trang trí trên tường, trên trần hay những quyển sách chuyên đề thiền xếp ngay ngắn trên chiếc kệ nhỏ làm đậm nét thêm chất thiền của quán.

Thực đơn ở The Fig khá đa dạng, các món uống theo xu hướng lành mạnh, thải độc như cà phê sạch, trà thảo dược, nước detox … Thức ăn đa dạng, có nhiều món chay.

Địa chỉ: 7A-7B Nguyễn Bính, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Bài và ảnh: Thanh Toàn

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới