TOP_BANNER

Niềm vui bất ngờ từ khu trưng bày ảnh Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng qua các năm

Tham quan Đường hoa Phú Mỹ Hưng Tết Giáp Thìn 2024, chị Nguyễn Ngọc Ngân và người em gái bất ngờ “gặp lại mình” của 7 năm về trước trong một bức ảnh ở khu trưng bày ảnh đẹp Phú Mỹ Hưng qua các năm.

Chỉ vào bức ảnh, chị Ngân vui vẻ kể: “Bức ảnh này chụp vào Tết năm Đinh Dậu 2017, một khoảnh khắc rất đẹp khi gia đình mình cùng đi tham quan Đường hoa Phú Mỹ Hưng. Đây là mình, áo đỏ, đây là em gái mình, áo vàng. Trùng hợp là năm nay, hai chị em mình cũng mặc màu áo giống như y như vậy”.

Có thể nói, khu trưng bày ảnh đẹp Phú Mỹ Hưng qua các năm là một điểm nhấn thú vị của Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Giáp Thìn 2024. Có tất cả 66 tấm ảnh được tuyển chọn kỹ lưỡng qua 12 năm, từ năm 2012 đến năm 2023, với những dấu ấn đặc trưng của từng năm, góp phần mang đến cho khách du xuân một góc nhìn tổng quan về lịch sử và sự phát triển của Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng. Thú vị hơn, khu trưng bày ảnh đẹp còn mang lại nhiều niềm vui và cảm xúc bất ngờ cho những vị khách du xuân khi tình cờ thấy được hình ảnh của mình và người thân, bạn bè trong những bức ảnh xưa.

Phú Mỹ Hưng Ngày Nay mời bạn cùng tham quan khu trưng bày ảnh đẹp Phú Mỹ Hưng qua các năm nhé!

Chị Ngân (áo đỏ) và người em gái bên bức ảnh chụp gia đình vào năm 2017

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới