TOP_BANNER

Những quán phở gia truyền ở Phú Mỹ Hưng: Phở Xích

Cũng là một tên tuổi nổi tiếng trong làng phở Bắc, Phở Xích đã góp mặt tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng được khoảng 7 năm nay. Với danh tiếng đã được tạo dựng hơn 60 năm, từ quán phở gia truyền ở Hà Nội, Phở Xích nhanh chóng được nhiều người đón nhận và đánh giá cao bởi hương vị gia truyền độc đáo, chuẩn vị phở Bắc.

Phở Xích chuyên về phở gà, với nước dùng được hầm từ thịt và xương gà, mang lại vị ngọt tự nhiên, đậm đà. Bánh phở được làm theo đúng công thức của miền Bắc, sợi phở mềm, dai. Phở Xích dùng gà thả vườn nên thịt ngọt, dai và chắc. Kèm theo đó là dĩa muối tiêu với lá chanh xắt nhỏ theo đúng phong vị ẩm thực của dân gian “con gà cục tác lá chanh”.

Phở gà của Phở Xích

Ngoài phở gà, Phở Xích còn phục vụ nhiều món Bắc khác như phở bò tái lăn, cơm rang dưa bò, phở trộn, miến trộn, phở xào, mì xào …  Buổi sáng, Phở Xích có thêm xôi gà, xôi ruốc theo khẩu vị miền Bắc.

Món phở trộn của Phở Xích

Với người miền Bắc sinh sống ở TP.HCM muốn tìm lại hương vị của phở gà Hà Nội xưa, hoặc người miền Nam muốn khám phá những món ăn chuẩn vị miền Bắc, thì Phở Xích là một sự lựa chọn thích hợp.

Địa chỉ Phở Xích: Số 4-1A đường P, khu phố Mỹ Cảnh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

Xem thêm Những quán phở gia truyền tại Phú Mỹ Hưng:

https://phumyhungngaynay.com/am-thuc/nhung-quan-pho-gia-truyen-o-phu-my-hung-pho-tung

https://phumyhungngaynay.com/am-thuc/nhung-quan-pho-gia-truyen-o-phu-my-hung-pho-trang

kết nối

0FansLike
0SubscribersSubscribe
- Advertisement -spot_img

tin mới